Tranh tường Quán trà chanh

Vẽ tranh tường quán trà chanh, trà sữa, Cafe

   Rất nhiều lý do để quán trà chanh, trà sữa & Cafe là nơi dừng chân và trở thành “quán ruột” của khách hàng. Để được như vậy đầu tiên là chất lượng đồ uống, thái độ phục vụ, địa điểm lý tưởng,…

vẽ tranh tường quán trà chanh tại hà nội
vẽ tranh tường quán trà chanh

   Thế nhưng để chiếm trọn cảm tình của khách hàng, thôi thúc họ quay trở lại quán thì phong cách trang trí mới là yếu tố quan trọng và quyết định đến sự yêu mến của khách hàng.

Vẽ tranh tường quán trà chanh

Đại đa số khách hàng của quán trà chanh, trà sữa, cafe đều là khách hàng trẻ, học sinh, sinh viên, dân văn phòng,… Chính vì vậy những thiết kế mang phong cách trẻ trung, cá tính sẽ thích hợp nhất.

Vẽ tranh tường trang trí quán trà chanh, trà sữa, cafe

   Với chi phí không quá lớn, bạn hoàn toàn có thể tạo phong cách riêng biệt cho cửa hàng của mình.

Vẽ tranh tường 3D đôi cánh thiên thần
Vẽ tranh tường 3D đôi cánh thiên thần

   Trang trí những mảng tường đơn điệu bằng những bức tranh tường 3D, họa tiết, hoa văn hiện đại hay những bức phong cảnh đẹp…chắc chắn sẽ tô điểm, tạo điểm nhấn, mang lại vẻ đẹp, ấn tượng khó phai đối với khách hàng khi đến với tiệm Cafe, quán trà sữa, trà chanh…của bạn.

Đơn vị vẽ tranh tường uy tín chất lượng

Vetranhtuong24h.vn là một đơn vị chuyên thi công các công trình tranh tường trên toàn quốc. Đặc biệt thi công vẽ tranh tường cho các công ty. Với cố vấn chuyên môn là giảng viên trường đại học cùng với các họa sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đươc đào tạo bài bản qua trường lớp. Với hơn 1000 công trình tranh tường lớn nhỏ đã và đang thi công. Chúng tôi tự tin sẽ đem lại vẻ đẹp và sự hài hòa để giúp tạo điểm nhấn cho không gian quán trà chanh, trà sữa, Cafe.

Dưới đây là những dự án VẼ TRANH TƯỜNG quán Trà Chanh, tranh tường quán Trà Sữa, Quán Cafe  mà chúng tôi đã thực hiện, mời các bạn tham khảo:

Showing all 7 results